คอลลาเจนสด จาก เป๋าฮื้อ สุดยอด นวัตกรรมใหม่ แห่งวงการ คอลลาเจน
 

อบาโลนคอลลาเจน"ครั้งแรกของคอลลาเจนสกัดเย็น ที่ช่วยคงคุณค่า คอลลาเจนได้อย่างสมบูรณ์ จึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย และ นำไปใช้ได้ทันที โดยไม่ถูกย่อยสลายในระบบทางเดินอาหาร"

การ์รันตีด้วยรางวัล ผลิตภัณฑ์สุดยอดนวัตกรรม ปี 2553 จาก สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ(สนช.)
หลากวิธี ดูแลผิวด้วยคอลลาเจน
* คอลลาเจน (Collagen) คอลลาเจนเป็นโปรตีนชนิดหนึ่งที่ประสานกันเป็นเส้นใยอยู่ใต้ชั้นผิวหนังแท้ ทำหน้าที่ เสริมความเรียบตึงให้แก่ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังดูเรียบ เนียนและ ทำงานคู่กับโปรตีนอีกชนิดหนึ่งที่ชื่อ อีลาสติน ( Elastin ) ในขณะที่คอลลาเจนมีหน้าที่เสมือนโครงร่างผิว อีลาสตินก็ทำหน้าที่ให้ความยืดหยุ่นแก่ผิว ( อ้างอิงงานวิจัยที่ 3, 4, 5) ในวัยเด็ก คอลลาเจนยังไม่เสื่อมสลายและมีจำนวนมาก จึงทำให้เห็นว่าเด็ก ๆ หรือวัยรุ่นที่กำลังแตกเนื้อหนุ่มสาวมีผิวหนังที่เต่งตึง แต่เมื่อมีวัยมากขึ้น เส้นใยคอลลาเจนเหล่านี้จะเสื่อมสลายและมีปริมาณลดลง ปีละ 1.5% ทำให้ชั้นผิวหนังยุบตัวลง อันเป็นต้นเหตุของความเหี่ยวย่นและริ้วรอย ยิ่งสูงวัยขึ้นเท่าใด ริ้วรอยแห่งวัยก็เห็นชัดขึ้นเท่านั้น ดูไม่สดใส นอกจากนั้น ยังทำให้กระดูกและข้อเสือมลงอีกด้วย ( อ้างอิงที่ 4, 5 ) อย่างไรก็ตาม เราสามารถเสริมสร้างคอลลาเจนให้แก่ร่างกายได้เพื่อลดรอยเหี่ยวย่น ด้วยการรับประทานคอลลาเจน หรือ ใช้วิธีการฉีดคอลลาเจนเข้าใต้ชั้นผิวหนังแท้ แต่วิธีการฉีดนั้นค่อนข้างจะยุ่งยาก เพราะต้องใช้ผู้เชี่ยวชาญ และต้องฉีดบ่อยครั้ง ประกอบกับ อาจมีความเสี่ยงกับการแพ้ได้ ดังนั้นวิธีการรับประทานคอลลาเจน จึงเป็นทางเลือกที่ง่ายที่สุด


ความแตกต่างระหว่าง คอลลาเจนสกัดเย็นและการไฮโดรไลซ์เสท
Hydrolyzed Collagen ปัจจุบันไฮโดรไลซ์เสทคอลลาเจน เป็นที่รู้จักแพร่หลาย และถูกนำไปใช้เป็นส่วนผสมของเครื่องสำอางค์ และ เครื่องดื่ม/อาหารเสริม โดย ขนาดโมเลกุลที่เล็กของ Hydrolyzed Collagen ทำให้เกิดการดูดซึมได้ดีและรวดเร็ว ร่างกายเราสามารถดูดซึม Hydrolyzed Collagen เพียง 45% หลังจากรับประทานอาหารไป 1 ชม. ( อ้างอิงที่งานวิจัย 1,2 ) 

คอลลาเจนสดสกัดเย็นคืออะไร? คอลลาเจนสกัดเย็น หรือ คอลลาเจนแท้ ( Native Soluble Collagen ) คือ คอลลาเจนที่มีโครงสร้างโมเลกุลครบ 3สาย จึงสามารถคืนสภาพกลับเป็นเส้นใยคอลลาเจนที่สมบูรณ์ได้ โดยการสกัดคอลลาเจนชนิดนี้ด้วยกระบวนการพิเศษ ที่อุณหภูมิ 4-8 องศาเซลเซียส (Cold Extraction) เพื่อรักษาโครงสร้างของคอลลาเจนเอาไว้ ในทุกขั้นตอนการผลิตจะต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ

 

คุณรู้ไหมว่า!? ...คอลาเจนสดที่สกัดจากเป๋าฮื้อนั้นสามารถทนต่อน้ำย่อย ในกระเพาะได้ 99%

ทำให้ร่างกายสามารถดูดซึมไปใช่งานได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาประกอบสายคอลาเจนขึ้นมาใหม่

ร่างกายจึงนำคอลาเจนไปใช้
ฟื้นฟูผิวได้เร็วกว่า การรับประทาน
Hydrolysate Collagen
ทั่วๆไปถึง 10 เท่าเลย
ที่เดียว
ว้าว!!

กิฟฟารีน อบาโลนคอลาเจนจุดเด่นของคอลลาเจนสด สกัดเย็น 

"คอลลาเจนสด" การสกัดเย็น จะสามารถคืนสภาพเป็นคอลลาเจนที่สมบูรณ์ได้ใหม่เมื่อละลายในน้ำ เนื่องจาก มีโมเลกุลครบ 3 สาย ตรึงกระชับทุกส่วน ต่างจากการฉีดเฉพาะจุดเท่านั้น

ทนต่อการย่อยสลายในระบบทางเดินอาหาร
คอลลาเจนสกัดเย็น เป็นคอลลาเจนที่ทนต่อการย่อยของเอนไซน์ทริปซิน (เอนไซน์ที่ทำหน้าที่ย่อยโปรตีน)ในกระเพราะอาหารและลำไส้ จึงมั่นใจได้ว่า คอลลาเจนสกัดเย็นเมื่อรับประทานเข้าไปแล้วร่างกายสามารถนำไปใช้ได้เต็มที่ ( อ้างอิงงานวิจัย 2)

ถูกดูดซึมได้ง่าย
คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ เป็นคอลลาเจนที่มีงานวิจัยระบุอย่างชัดเจนว่า เมื่อรับประทานแล้วจะเป็นคอลลาเจนชนิดที่สามารถถูกดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้อย่างรวดเร็ว เนื่องจากหอยเป๋าฮื้อสามารถเพิ่มจำนวนของและความสมบูรณ์ของเซลล์ รวมทั้งช่วยให้การจัดเรียงตัวของเซลล์เป็นระเบียบมากขึ้น เมื่อเทียบกับคอลลาเจนสกัดเย็นที่สกัดได้จากวัว (อ้างอิงที่งานวิจัย 3,9) 

ช่วยให้ "เส้นผม" ดกดำหลุดล่วงน้อยลง คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ ช่วยให้ผมร่วงน้อยลงได้ คอลลาเจนจะช่วยให้หนังศีรษะแข็งแรงจะช่วยยึดเส้นผมกับศีรษะ ได้ดีขึ้น และที่สำคัญคอลลาเจนทำให้เส้นผมแข็งแรงตั้งแต่รากถึงปลายผม ..เนื่องจากเส้นผมประกอบด้วยโปรตีนกว่า 80%

ช่วยกระตุ้นสร้างเซลล์ผิวใหม่ คอลลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อ สามารถช่วยชะลอความเสื่อมของคอลลาเจนในผิวชั้นหนังแท้ และยังช่วยลดการระคายเคืองของผิวพรรณได้อีกด้วย (อ้างอิงงานวิจัย 7,8)

กิฟฟารีน อบาโลนคอลาเจน นวัตกรรมแห่งวงการคอลลาเจน ครั้งแรกของคอลาเจนสกัดเย็นจากหอยเป๋าฮื้อกิฟฟารีน อบาโลนคอลาเจน

ที่ช่วยคงคุณค่าคอลาเจนได้อย่างสมบูรณ์ จึงสามารถดูดซึมเข้าสู่ร่างกาย และนำไปใช้ได้ทันที โดยไม่ถูกย่อยสลาย
ในระบบทางเดินอาหาร แตกต่างจาก คอลลาเจนทั่วไปตามท้องตลาด
 

กิฟฟารีน อบาโลน คอลลาเจน

        สรุปจุดเด่นของคอลาเจนสกัดเย็น
   
   คอลาเจนสกัดเย็นสามารถคืนสภาพเป็นคอลาเจนที่สมบูรณ์ได้ใหม่ เมื่อละลายในน้ำเนื่องจากมี โครงสร้างครบ 3 สาย
   นต่อการย่อยสลายในระบบทางเดินอาหาร คุ้มค่าทุกบาททุกสตางค์
   เสริมสร้างความยืดหยุน และ ความชุมชื้นของผิวหนัง เส้นผม
   สมานผิว และ ช่วยให้แผลเป็นจางลง นอกจากนั้นยังช่วยให้ผิวคล้ำที่เกินจากรอยดำ แผลเป็น จางลงได้อย่างรวดเร็ว
   ช่วยให้ผิวบริเวณหน้าอก ใต้ตา และแก้มตึงกระชับ ขึ้น ภายใน 15 วัน
   กระตุ้นการสร้างกระดูดอ่อน ที่เป็นส่วนสำคัญในข้อต่อต่างๆ ลดการเสียดสี และ การปวดเข่าในผู้สูงอายุ

คืนความอ่อนวัยของคุณใน 15 วัน ได้แล้ววันนี้
พร้อมรับสิทธิพิเศษที่คุณคาดไม่ถึง

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ติดต่อ...เราได้เลยนะจ๊ะ
คุณ อำนวย    เลิศรุ่งพาณิชย์

0894139488

กิฟฟารีน อบาโลน

กิฟฟารีน

  เอกสารอ้างอิงงานวิจัยทางการแพทย์
 1.  วิทวัส มิ่งวานิช. เกร็ดความรู้ทางวิชาการ คอลลาเจน (Collagen) จากhttp://science.kmutt.ac.th/chrn/articie/Collagen.pdf
 2. ผิวหนัง : การดูแลผิวพรรณให้อ่อนเยาว์ ตอนที่ 1 , พญ. สุภาณี ศุกระฤกษ์, บทความสุขภาพของโรงพยาบาลพระราม 9 , www.praram9.com/life_lib/artcal-print.asp
 3. Zhang Zhangkai, Li Guoying, & Shi Bi (2006). Physicochemical properties of collagen, galatin and collagen hydrolysate derived form bovine limed split wastes. Journal of the Society of Leather
 4. Harkness M. L., Harkness R D ., & Venn M.F.,(1978). Digestion of native collagen in the gut. Gut, 19 (3) 240-243.
 5. Lazovic G., Colic M., Grubor M., & Jovanovic M., (2005). The application of collagen sheet in open wound healing. Annals of Burns and Fire Disaster, 18, 151-157
 6. Collagen-like peptide exhibits a remarkable antiwrinkle effect on the skin when topically applied: in vivo study., Bauza E, Oberto G, Berghi A, Dal CF, Domloge N. , Vincience Research Center, Sophia Antipolis, France., 2004;26(3-4):105-11.